\
Micro Boya BY-VM01

Micro Boya BY-VM01

Micro Boya BY-VM01

Micro Boya BY-VM01 Micro Boya BY-VM01

Show MoreLess

Close
Micro Boya BY-VM01

Now Viewing: Micro Boya BY-VM01

Thông tin nổi bật

Đối với những người yêu thích chụp ảnh, quay video thì các chất liệu hình ảnh, âm thanh chính là nguồn cảm hứng rất lớn. Thế nên ngoài việc mong muốn bắt hết các khoảnh khắc đang diễn ra, ai cũng muốn thu cả âm thanh cuộc sống một cách trọn vẹn vào thời điểm đó, và Micro thu âm Boya BY-VM01 cho máy ảnh trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng.
Show moreShow less

Giá: 400.000 VND

Liên hệ để có giá tốt nhất:

Show more Show less
Overview
  • 1Description

Khi nhắc về thiết bị thu âm trực tiếp hiện trường sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Micro thu âm Boya BY-VM01 cho máy ảnh, hay các loại camcorder và audio recorder. Micro thu âm Boya BY-VM01 cho máy ảnh và máy quay phim. Có chức năng Condenser Microphone định hướng chất lượng cao dùng cho Máy ảnh DSLR, MRL, Camcorder, Audio recorder.

Là một người thích quay phim, đặc biệt là quay thể loại phóng sự trực tiếp thì quả thật  thiết bị thu âm trực tiếp là rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn không thể suốt ngày mang vác những chiếc boom dài tay, cồng kềnh và Micro thu âm Boya BY-VM01 cho máy ảnh trở thành một giải pháp cực kỳ hiệu quả dành cho việc thu tiếng hiện trường, mà bạn có thể mang theo nó đến bất kỳ đâu.

Ngay từ bên ngoài Boya BY-VM01 đã thật sự thu hút bởi sự nhỏ gọn, ánh đen sang trọng, phần Hotshoe của micro được làm vô cùng chắc chắn, có khả năng chịu va đập tốt. Với ren ốc hợp kim nhôm 1/4″ tiêu chuẩn có thể gắn lên chân đèn và vòng răng điều chỉnh nhả hoặc siết chân micro, giúp bạn thu tiếng tốt trong mọi hoàn cảnh cầm máy, đồng thời giữ sự ổn định cho âm thanh trong quá trình thu.

Phần lưới lọc tiếng được trang bị trên đầu Micro Boya BY-VM01 làm giảm đáng kể các tạp âm. Giúp tiếng thu vào được rõ ràng, và trong hơn. Đặc biệt khi để ở cự ly vừa phải, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh rất tuyệt vời.

 

In the Box
Micro Boya BY-VM01
Table of Contents
  • 1Description