\
Gimbal Zhiyun Smooth 4 bản Black chống rung dành cho điện thoại, Gopro | Chính hãng

Zhiyun Gimbal Zhiyun Smooth 4 bản Black chống rung dành cho điện thoại, Gopro | Chính hãng

Gimbal Zhiyun Smooth 4 bản Black chống rung dành cho điện thoại, Gopro | Chính hãng

Zhiyun Gimbal Zhiyun Smooth 4 bản Black chống rung dành cho điện thoại, Gopro | Chính hãng

Close
Gimbal Zhiyun Smooth 4 bản Black chống rung dành cho điện thoại, Gopro | Chính hãng

Now Viewing: Gimbal Zhiyun Smooth 4 bản Black chống rung dành cho điện thoại, Gopro | Chính hãng

Còn hàng

Thông tin nổi bật

For up to 7.4 oz Smartphones
Large Left-Side Focus/Zoom Wheel
Quick-Response "PhoneGo" Mode
Dolly/Zoom "Vertigo" Effect Mode
Control Select Phone Functions
Multiple Time-Lapse & Tracking Modes
360° Pan, 240° Tilt & Roll
Up to 12-Hour Runtime
Ergonomic Control Panel
Charges Phone While Shooting
Show moreShow less
 (Xếp hạng: S) Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm: Chính hãng

Chính hãng Nhập khẩu

Giá đã bao gồm VAT 

SP đang Hot

Giá: 2.490.000 VND

Giảm giá: 800.000 VND

Giá KM: 1.690.000 VND

Thời gian KM: 31/05/2020

Phụ kiện liên quanXem thêm
Show more Show less
Mô tả
  • 1Description

Zhiyun Smooth 4 là chiếc Gimbal cầm tay có thể biến điện thoại di động của bạn thành một máy quay phim chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những thước phim ổn định và mượt mà chỉ bằng điện thoại của mình.

zhiyun-SMOOTH-4-06

Tay quay chuyên nghiệp và tinh tế hơn được tích hợp trong Smooth 4, mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có, giúp thiết bị hoạt động trơn tru. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ khi muốn chụp ảnh cận cảnh. Khi nhấn nút chuyển đổi FN, tay quay được cấu hình thành một công cụ lấy nét, giúp bạn đạt được các thay đổi lấy nét chính xác cao trong thời gian thực để tạo ra các bức ảnh sáng tạo.

zhiyun-SMOOTH-4-07

Giống như một chiếc xe thể thao cao cấp, Smooth 4 có thể vào chế độ PhoneGo và giải phóng tiềm năng của động cơ trong nháy mắt. Nó có thể đáp ứng với mọi chuyển động tinh tế mà không cần trì hoãn và bạn không cần lo lắng về việc mất bất kỳ cảnh quay nào. Điều tuyệt vời hơn là khả năng chuyển cảnh tuyệt vời mà bạn có thể đạt được trong cảnh quay mà không cần xử lý hậu kỳ.

zhiyun-SMOOTH-4-01

Smooth 4 hỗ trợ tất cả các loại kỹ thuật chụp tiên tiến. Nó có thể nhận ra các tính năng như Time lapse và Motion lapse, ghi lại cuộc sống theo dòng thời gian.

Zhiyun-Smooth-4-timelapse

Smooth 4 có thể tạo ra các cảnh quay mượt mà và cũng theo dõi các đối tượng ở khuôn mặt người với độ chính xác cao hơn nhiều. Bạn có thể khóa nét đối tượng bạn muốn theo dõi trên màn hình và gimbal có thể làm phần còn lại. Chụp hình chưa bao giờ dễ đến thế vì giờ chúng ta đã có Smooth 4!

zhiyun-SMOOTH-4-02

Smooth 4 có thể hoạt động trong 12 giờ liên tiếp và cho phép bạn theo dõi tình trạng pin còn lại còn bao nhiêu năng lượng. Gimbal có thể sạc trực tiếp trong khi chụp, vì vậy, bạn có thể quay video cả ngày mà không cần phải lo lắng về pin. Nó sử dụng cổng sạc Type-C phổ biến hiện nay. Việc sạc hai chiều có thể xảy ra cùng một lúc, đảm bảo thời gian hoạt động lâu nhất có thể.

zhiyun SMOOTH 4 03

Công suất động cơ của Smooth 4 đã tăng lên rất nhiều, giúp nó tương thích với điện thoại ở mọi kích cỡ. Trong khi đó, nó có thể sử dụng cùng với nhiều phụ kiện như đèn LED và ống kính gắn vào máy ảnh trên điện thoại. Smooth 4 linh hoạt trong các môi trường khác nhau, giải phóng tiềm năng của camera điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

zhiyun SMOOTH 4 04

Smooth 4 được thiết kế với một thanh trượt trên bảng điều khiển và nút kích hoạt ở mặt sau, để dễ dàng nhận biết và chuyển đổi giữa các chế độ gimbal khác nhau.

zhiyun SMOOTH 4 05

Table of Contents
  • 1Description