\
Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Zhiyun Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Zhiyun Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Show MoreLess

Close
Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Now Viewing: Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Còn hàng

Thông tin nổi bật

- Tải trọng tối đa: 3kg, thời lượng pin lên đến 10 giờ
- Thân máy thiết kế nhỏ gọn, nhẹ đẹp, độc đáo và linh hoạt
- Trang bị cáp kết nối đồng bộ hoạt động máy ảnh với Gimbal
- Hệ thống kiểm soát ViaTouch cho phép xử lý trên màn hình
- Khóa các trục nhất định trong khi cân bằng các trục khác
- Trang bị chế độ pan follow, full follow, khóa và POV
- Có thể lưu thiết lập hiện tại cho lần sau
- Chân máy cầm tay mạnh mẽ với lớp phủ cao su
- Điện năng được truyền qua máy ảnh thông qua gimbal
- Truyền hình ảnh HD không dây rất tiện lợi
- Màn hình OLED giúp kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết
Show moreShow less
 (Xếp hạng: S) Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm: Chính hãng

Chính hãng Nhập khẩu

Giá đã bao gồm VAT 

SP đang Hot

Giá: 13.990.000 VND

Giảm giá: 6.400.000 VND

Giá KM: 7.590.000 VND

Thời gian KM: 31/05/2020

Phụ kiện liên quanXem thêm
Show more Show less
Mô tả
  • 1Description

WEEBILL LAB tự hào là một Gimbal chống rung có cấu trúc linh hoạt và tiện dụng, thậm chí nó được coi là một cuộc cách mạng về diện mạo. Bạn có thể giữ nó thẳng đứng hoặc nhập gắn giá ba chân như một tay cầm. Đây là cách mà Zhiyun mang lại trải nghiệm quay phim dễ dàng và độc đáo.

weebill lab 02

 

Kích thước động cơ giờ đây đã được tăng lên 50% so với thế hệ trước, Mô-men xoắn động cơ tăng 80% và tốc độ đáp ứng tăng 100% mang lại khả năng chịu tải ấn tượng.

 

weebill lab 03

WEEBILL LAB được thiết kế với một chốt trên mỗi trục giúp cân bằng siêu dễ dàng. Bạn có thể khóa các trục nhất định trong khi cân bằng và lưu thiết lập hiện tại cho lần tiếp theo. Đây là một thiết bị linh hoạt cho các nhà làm phim phải chạy và mang theo gimbal trong các cảnh quay của mình.

weebill lab 04

Truyền hình ảnh không dây trên WEEBILL LAB hỗ trợ màn hình thời gian thực, đóng khung và kiểm soát tham số trên máy ảnh của bạn. Để có khả năng tương thích tuyệt vời với điện thoại thông minh và máy tính bảng, hầu hết các thiết bị kỹ thuật số xung quanh bạn có thể dễ dàng được sử dụng làm màn hình. Với chế độ xem trước trực tiếp và cài đặt tham số thời gian thực, bạn có thể tạo khung và chụp ảnh từ mọi góc độ ở mọi góc nhìn.

rightimg1

Hệ thống điều khiển ViaTouch cho phép người dùng theo dõi từng chi tiết đơn giản trên màn hình điện thoại. Bạn có thể thực hiện điều khiển gimbal và cài đặt các thông số máy ảnh trong khi khóa nét các bức ảnh đồng thời thông qua cùng một màn hình. Quay phim bằng máy ảnh giờ đây sẽ dễ như quay phim trên điện thoại.

rightimg2

WEEBILL LAB có trọng lượng tương tự như gimbal điện thoại nhưng có thể xử lý tải trọng lớn lên tới 3kg, tương thích với hầu hết các combo máy ảnh và ống kính không gương lật phổ biến trên thị trường.

weebill lab 01

Động cơ lấy nét bên ngoài được trang bị cho WEEBILL LAB hỗ trợ điều khiển lấy nét chính xác và mượt mà cho tất cả các hệ thống camera. Với bánh xe xúc giác trên thân Gimbal, bạn có thể dễ dàng lấy nét trong khi di chuyển và chụp.

detailPic3

Một lần nhấn vào nút Go, máy ảnh của bạn đã sẵn sàng để bắt nét những chuyển động trong cảnh chụp thể thao. Chế độ PhoneGo cho phép gimbal đạt tốc độ theo dõi tối đa và giúp chụp chính xác đối tượng mong muốn. Chuyển cảnh trong máy ảnh có thể dễ dàng đạt được trong vòng vài giây.

detailImg4

WEEBILL LAB hỗ trợ các tính năng nâng cao khác nhau thông qua app ZY PLAY như Panorama, timelapse, timelapse chuyển động, timelapse phơi sáng dài, v.v.

trans4

Table of Contents
  • 1Description