\
Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Zhiyun Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Zhiyun Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Show MoreLess

Close
Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Now Viewing: Gimbal chống rung Zhiyun Weebill Lab | Chính hãng

Còn hàng

Thông tin nổi bật

- Tải trọng tối đa: 3kg, thời lượng pin lên đến 10 giờ
- Thân máy thiết kế nhỏ gọn, nhẹ đẹp, độc đáo và linh hoạt
- Trang bị cáp kết nối đồng bộ hoạt động máy ảnh với Gimbal
- Hệ thống kiểm soát ViaTouch cho phép xử lý trên màn hình
- Khóa các trục nhất định trong khi cân bằng các trục khác
- Trang bị chế độ pan follow, full follow, khóa và POV
- Có thể lưu thiết lập hiện tại cho lần sau
- Chân máy cầm tay mạnh mẽ với lớp phủ cao su
- Điện năng được truyền qua máy ảnh thông qua gimbal
- Truyền hình ảnh HD không dây rất tiện lợi
- Màn hình OLED giúp kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết
Show moreShow less
 (Xếp hạng: S) Bảo hành: 18 tháng

Sản phẩm: Chính hãng

Chính hãng Nhập khẩu
SP đang Hot

Giá: 13.990.000 VND

Giảm giá: 6.400.000 VND

Giá KM: 7.590.000 VND

Thời gian KM: 31/10/2019

Phụ kiện liên quanXem thêm
Show more Show less
Mô tả
  • 1Description

Bộ chống rung Zhiyun Weebill Lab (Chính hãng)

Photokina 2018 đã kết thúc tốt đẹp khi giới mộ đạo được chiêm ngưỡng tất cả những siêu phẩm của năm đến từ những “đế chế” trong “ngành”. Bên cạnh các sản phẩm tiêu điểm là máy ảnhống kính thì những sản phẩm hỗ trợ cũng được cải tiến và nâng cấp mạnh mẽ, trưng bày tại các khu vực của triển lãm. Năm nay, Zhiyun giới thiệu tới những người yêu thích quay phim bộ chống rung ba trục mới của hãng là Weebill Lab với thiết kế đặc biệt cùng những cải tiến đáng giá nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của công việc quay phim.

bo-chong-rung-zhiyun-weebill-lab-chinh-hang 7
Trọng tải cực đại gói gọn trong thiết kế cực tiểu

Zhiyun Weebill Lab có thiết kế cực kì nhỏ gọn với chiều cao 297mm và bề ngang 210mm, bên cạnh đó là trọng lượng khá khiêm tốn chỉ tương đương một chiếc gimbal điện thoại giúp người sử dụng có thể cầm và điều khiển thiết bị trong thời gian dài. Sở hữu bề ngoài nhỏ gọn, tuy nhiên Zhiyun Weebill Lab thể đỡ được một khối lượng lớn lên đến 3 kg, điều này đồng nghĩa với việc chiếc gimbal này sẽ tương thích với hầu hết máy ảnh và combo ống kính phổ biến có trên thị trường.

bo-chong-rung-zhiyun-weebill-lab-chinh-hang 8
Linh hoạt trong nhiều trường hợp sử dụng

Zhiyun Weebill Lab là bộ chống rung ba trục được thiết kế đặc biệt với cấu trúc linh hoạt có thể thay đổi để phù hợp với đối tượng và chủ đề quay. Cũng tương tự như một gimbal ba trục thường thấy, nhưng thiết kế của Zhiyun Weebill Lab sử dụng cơ chế khóa “bánh xe” ở các trục quay, cho phép người sử dụng có thể khóa một số trục bất kì mà các trục còn lại vẫn hoạt động bình thường.

bo-chong-rung-zhiyun-weebill-lab-chinh-hang 9

Sự đổi mới đáng giá tiếp theo chính là linh hoạt vị trí tay cầm. Zhiyun Weebill Lab tích hợp hai vị trí chốt để có thể gắn tay cầm hoặc monopod. Với cấu trúc monopod, thiết bị phù hợp khi sử dụng để quay các chủ thể ngang tầm mắt người, cấu trúc còn lại cho phép người dùng gắn tay cầm phía trên để quay các cảnh thấp phía dưới. Thiết kế đặc biệt hỗ trợ tuyệt đối người sử dụng trong việc chọn góc quay, thay đổi đối tượng quay và ổn định trong khi thay đổi các cảnh.

bo-chong-rung-zhiyun-weebill-lab-chinh-hang 15

Ngoài ra, Zhiyun Weebill Lab còn được trang bị vị trí chuyên dụng để gắn smartphone, giúp người quay có thể quan sát tốt hơn những gì máy ảnh ghi lại được. Sự ổn định của màn hình smartphone cũng sẽ giúp người sử dụng quản lí triệt để các chế độ và hoạt động của máy ảnh.

Truyền tải hình ảnh không dây

Zhiyun Weebill Lab hỗ trợ điều khiển theo thời gian thực giúp bạn truyền hình ảnh không dây, kiểm soát khung hình và thông số trên máy ảnh của bạn. Zhiyun Weebill Lab có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết smartphone và tablet để bạn có thể dễ dàng sử dụng làm màn hình ngoài.

Động cơ lấy nét gián tiếp

Zhiyun Weebill Lab được trang bị động cơ lấy nét nhỏ gọn nằm sát báng tay cầm. Với cơ chế bánh xe và tiếp xúc răng cưa ở vòng lấy nét của ống kính, bạn có thể lấy nét mượt mà thông qua hệ thống lấy nét gián tiếp có trên thân gimbal và việc này làm đơn giản đi rất nhiều công tác lấy nét khi vị trí và khoảng cách của chủ thể thay đổi. Cơ chế lấy nét gián tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng lấy nét khi đang di chuyển và quay, chụp.

bo-chong-rung-zhiyun-weebill-lab-chinh-hang 11
Chế độ PhoneGo mở ra khả năng hoạt động tối đa

Nhấn vào nút Go, vậy là máy ảnh của bạn đã sẵn sàng để xử lí các cảnh thể thao hoặc di chuyển nhanh của chủ thể. Chế độ PhoneGo cho phép gimbal đạt tốc độ tối đa và quay, chụp đối tượng một cách chính xác. Chuyển đổi các cảnh trong máy có thể dễ dàng đạt được trong một vài giây.

bo-chong-rung-zhiyun-weebill-lab-chinh-hang 13
Điều khiển cảm biến chuyển động

Zhiyun Weebill Lab có thể kết nối trực tiếp vưới chiếc smartphone của bạn và biến nó thành một bộ điều khiển cảm biến chuyển động từ màn hình. Chỉ cần di chuyển điện thoại của bạn tức là bạn đang kiểm soát gimbal trong thời gian thực.
Được trang bị hai Pin tiêu chuẩn 18650, Zhiyun Weebill Lab đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian 10 giờ đồng hồ. Zhiyun Weebill Lab còn cho phép sạc trực tiếp vào máy ảnh trong khi sử dụng, giúp bạn liên tục hỗ trợ cho công việc trong thời gian dài.

Table of Contents
  • 1Description