\
Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu

Moza Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu

Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu

Moza Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu

Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu

Show MoreLess

Close
Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu

Now Viewing: Gimbal chống rung Moza Mini-SE cho Smart Phone | Nhập khẩu

Order

Thông tin nổi bật

- Hỗ trợ smartphone đến 281 g
- Giữ được smartphone có chiều rộng từ 58-88mm
- Chiều cao gấp lại chỉ 196 mm
- Hỗ trợ ứng dụng MOZA Genie Smartphone
- Pan 270° / Roll 315° / Tilt 200°
- Thời lượng sử dụng xấp xỉ 8 tiếng đồng hồ
- Chế độ chân dung và tracking vật thể
- Chế độ Hyperlapse, Slow Motion, Vertigo
- Chế độ quay phim thông minh Sport Gear, Inception
- Kèm dây cáp điều khiển và mini-USB, chân máy mini
Show moreShow less
 (Xếp hạng: S) Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm: Nhập khẩu

Chính hãng Nhập khẩu

Giá: 1.850.000 VND

Phụ kiện liên quanXem thêm
Show more Show less
Mô tả
  • 1Description

THIẾT KẾ CỦA GIMBAL CHỐNG RUNG MOZA MINI-S

Thiết kế có thể gập lại giúp bạn dễ dàng cất giữ và mang theo mà không chiếm không gian quý giá. Hình dáng bắt chước Tháp nghiêng Pisa, có chân đế vững, có thể tháo rời và nghiêng 10 độ độc đáo tạo nên nét nghệ thuật của MOZA Mini-S. Phác thảo thông minh và nhỏ gọn này cung cấp một trải nghiệm cầm tay thoải mái và loại bỏ lo lắng về việc cầm nắm của bạn bị trượt.
Kích thước gấp (W * D * H) 5.12 x 2,68 x 7.68 inch . Trọng lượng: 495g. Gimbal chống rung Moza Mini-S có thể tải trọng tải tối đa là 260g
 
Dung lượng pin Gimbal chống rung Moza Mini-S là 2200mAh, sử dụng liên tục được 5 tiếng, sạc pin trong 1,5 tiếng. Moza Mini-S cũng có thể kéo dài đến 43.6cm như một chiếc gậy tự sướng hoàn hảo.
Moza Mini-S

QUAY PHIM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN

Khi điện thoại thông minh được gắn trên MOZA Mini-S, thuật toán điều chỉnh không có công cụ có thể nhanh chóng thiết lập gimbal và cân bằng 3 trục mà không cần can thiệp nhiều, smartphone của bạn luôn được giữ thăng bằng để quay những đoạn phim đẹp, không bị giật hình giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho các hoạt động làm phim.
Moza Mini-S

CHẾ ĐỘ CHỤP NÂNG CAO CỘNG VỚI THEO DÕI ĐỐI TƯỢNG

MOZA Mini-S có các nút vật lý để điều khiển các chức năng như: điều khiển, phát lại, khởi động, điều khiển lấy nét, zoom và ghi âm.
Nó cũng tự hào có nhiều chế độ chụp thú vị, bao gồm siêu lapse, chuyển động chậm, Inception, chế độ thiết bị thể thao, quay vòng tròn và nhiều chế độ khác. Bạn có thể sử dụng Moza Mini-S để theo dõi một đối tượng hay một vật chuyển động được lập trình sẵn. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh phong cách quay phim sáng tạo của mình, tạo các video mượt mà và ổn định, làm cho các cảnh quay trở nên phong phú theo trí tưởng tượng của bạn.
Moza Mini-S

QUAY PHIM SÁNG TẠO VỚI ỨNG DỤNG MOZA GENIE

MOZA Mini-S tương thích với các dòng điện thoại chạy iOs và Android qua một ứng dụng thông minh tên là MOZA GENIE, cho phép hiện thị thông số cài đặt lên trên màn hình.
MOZA Mini-S có thể được kết nối với MOZA Genie APP chỉ bằng một cú chạm ngón tay của bạn, giúp việc quay phim trở nên sáng tạo, thú vị và thú vị hơn nữa.
Moza Mini-S

MÀU SẮC ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

Để phù hợp với lối sống của bạn, MOZA Mini-S có hai kiểu màu: Đen và Trắng, mang đến một sự thay thế tươi mới và mát mẻ để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Table of Contents
  • 1Description