\
Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu

Moza Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu

Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu

Moza Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu

Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu

Show MoreLess

Close
Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu

Now Viewing: Gimbal chống rung Moza AirCross 2 | Nhập khẩu

Còn hàng

Thông tin nổi bật

- Tải trọng tối đa 2.5 kg
- Không chắn tầm nhìn màn hình LCD của máy ảnh
- Có thể chuyển đổi chế độ chân dung/phong cảnh
- Thời lượng sử dụng lên đến 12 tiếng đồng hồ
- Pin có cổng sạc riêng
- Hệ thống khóa 3 chốt để giữ thăng bằng
- Đầu ra CAN cho phụ kiện
- Đi kèm MOZA App cho iOS/Android
- Tính toán AI auto-tuning một chạm
- Trọng lượng chỉ gần 0.9 kg
Show moreShow less
 (Xếp hạng: S) Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm: Nhập khẩu

Chính hãng Nhập khẩu

Giá: 7.490.000 VND

Phụ kiện liên quanXem thêm
Show more Show less
Mô tả
  • 1Description

Gudsen đã chính thức cho ra mắt mẫu gimbal cho máy ảnh mang tên Moza AirCross 2 với thiết kế mới cùng với nhiều nâng cấp đáng giá. Gimbal AirCross 2 hỗ trợ hầu hết các loại máy ảnh mirrorless và DSLR với tải trọng lên đến 3.2 kg, bao gồm các loại thân máy rộng như máy ảnh Blackmagic Pocket 4K. Với trọng lượng chỉ khoảng 0.9 kg, MOZA AirCross 2 là một trong những gimbal nhẹ nhất trong phân khúc tải trọng của nó.

Nhẹ nhưng mạnh mẽ

Công nghệ tích hợp hợp kim magiê cho phép MOZA AirCross 2 cung cấp hiệu suất mạnh mẽ chỉ với 950g (2 lbs) và có thể đạt được các cảnh quay điện ảnh liền mạch chỉ bằng một tay. Với động cơ vượt trội với khả năng tải trọng 3,2kg (7 lbs), MOZA AirCross 2 có khả năng hỗ trợ hầu hết các máy ảnh không gương lật và DSLR trên thị trường.

Khả năng tương thích tốt hơn

Với không gian lắp camera lớn hơn, chiếc gimbal MOZA này tương thích với nhiều loại máy ảnh và ống kính. Công nghệ phần mềm tiên tiến cho phép bạn thiết lập tay cuộn của MOZA AirCross 2 ở hai bên, cho phép gắn camera từ bên trái hoặc bên phải, giúp thay đổi trọng tâm của ổ trục và giúp việc cân bằng dễ dàng hơn.

Hệ thống cấp nguồn MOZA SPARK 2.0

Pin dung lượng cao 3000mAh cung cấp cho MOZA AirCross 2 thời lượng pin lên tới 12 giờ và nó có thể được sạc đầy chỉ trong 1,5 giờ với bộ sạc nhanh 18W. Pin có cổng sạc USB riêng và có thể được sạc bằng nguồn điện bên ngoài. Đơn giản và tiện lợi, nó có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Ba đầu ra Multi-CAN với nguồn điện 7.8V có thể cung cấp năng lượng cho máy ảnh và các phụ kiện khác.

Nhiều chế độ quay 

MOZA AirCross 2 được trang bị tất cả các chức năng quay phim tiên tiến của gimbals MOZA như Inception Mode, Timelapse, FPV Mode, Sport Gear Mode...

Chế độ chụp nâng cao

MOZA AirCross 2 có tất cả các chức năng chụp sáng tạo tương tự của gimbals MOZA, cho phép bạn giải phóng toàn bộ sự sáng tạo của mình.

Thiết kế khóa ba trục

Thiết kế khóa ba trục tạo sự khác biệt và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Các chốt trên mỗi trục cho phép cấu hình cân bằng tùy chỉnh. Các nhà quay phim khi đang di chuyển có thể dễ dàng mang MOZA AirCross 2 mà không phải lo lắng về việc cấu hình lại thiết lập của họ.

Gắn lên mọi thứ

Gimbal trang bị một lỗ ốc 1/4’ và hai lỗ ốc 3/8’ cho phép gắn phụ kiện thoải mái trong khi ba cổng Multi-CAN cho phép theo dõi lấy nét hoặc các thiết bị khác để đạt được khả năng điều khiển tùy biến hơn.

Table of Contents
  • 1Description