\
Loa JBL Clip 2 Chính hãng

Loa JBL Clip 2 Chính hãng

Loa JBL Clip 2 Chính hãng

Loa JBL Clip 2 Chính hãng

Show MoreLess

Close
Loa JBL Clip 2 Chính hãng

Now Viewing: Loa JBL Clip 2 Chính hãng

Thông tin nổi bật

Loa JBL CLip 2 Chính hãng
Show moreShow less

Giá: 1.480.000 VND

Liên hệ để có giá tốt nhất:

Show more Show less
Overview
  • 1Description

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Loa JBL Clip 2

Loa JBL Clip 2 là dòng loa chống nước nhỏ gọn thế hệ mới nhất của JBL, loa thế hệ mới này có kích thước to hơn so với  Loa JBL Clip + cũ được trang bị móc treo tháo rời được, màng loa công nghệ mới, công suất cao hơn mặc dù thông số chi tiết chưa được công bố.

jbl-clip2

Phần giữa màng loa vẫn trang trí logo của các mẫu loa JBL ra mắt 2015 với một nền màu đỏ cam và logo JBL bên trong.

jbl-clip-2

Loa JBL Clip 2 là sản phẩm mới nhất của hãng loa nổi tiếng JBL. JBL Clip 2 siêu nhẹ, siêu bền nhưng rất cứng cáp khi cầm tay, có khả năng không thấm nước, Loa cho bạn thời lượng nghe lên đến 8 giờ, nên bạn có thể mang đi theo bên mình bất cứ đâu.

Kết nối

JBL Clip 2 được kết nối qua cổng Bluetooth tuy nhiên bạn cũng có thể dùng Jack cắm thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với dây cáp đính kèm khi mua loa.

JBL Clip 2

Đặc biệt, loa JBL Clip 2 có thể kết nối không dây qua 2 loa với nhau, tạo nên âm thanh khuếch đại cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể đàm thoại các cuộc gọi trực tiếp thông qua Loa, những âm thanh vang, ồn được lọc rất rõ ràng, tạo âm thanh thoại tốt nhất.

Khả năng chống nước

JBL Clip 2 chống thấm nước thông qua lớp vải được bao phủ quanh loa, do đó, bạn có thể mang theo nó bên mình và sử dụng bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

JBL Clip 2

In the Box
Loa JBL Clip 2 Chính hãng
Table of Contents
  • 1Description