\

Liên hệ

Bản đồ


Ban do

Về chúng tôi


• Vn-Japan được thành lập cách đây hơn 3 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối hàng điện tử, hàng gia dụng từ Nhật Bản, mặc dù còn non trẻ, nhưng chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển. VJCameraStore ra đời là 1 dự án bán lẻ mặt hàng thiết bị, phụ kiện camera. Với nguồn nhập trực tiếp từ Nhật Bản, không qua trung gian, các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo đến tay người dùng với chất lượng tốt nhất, giá tiền hợp lý nhất. 
• Cùng đội ngũ thợ sửa trực tiếp trình độ cao, không phải thông qua bên thứ 3, trong tương lai VJCameraStore sẽ hướng tới một trung tâm bảo hành, sửa chữa máy ảnh nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất. 
• Vn-Japan.com là 1 website đơn giản, hiện đại, nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng, tất cả sản phẩm đã qua sử dụng đều có hình ảnh thật, mô tả khách quan chi tiết, phân cấp hợp lý, minh bạch rõ ràng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng nhất.

Góp ý

Để nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi cần lắng nghe khách hàng, nếu có thể, hãy dành một chút thời gian của bạn để giúp đỡ chúng tôi bằng cách góp ý với chúng tôi qua địa chỉ mail: vnjapancamera@gmail.com, tất cả các ý kiến của bạn chúng tôi đều ghi nhận và sẽ phản hồi sớm nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều !