\
Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro

Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro

Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro

Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro

Show MoreLess

Close
Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro

Now Viewing: Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro

Thông tin nổi bật

-Khả năng xoay nghiêng: 320 độ
-Khả năng xoay dọc: 320 độ
-Khả năng xoay ngang: 360 độ
-Thời lượng sử dụng sau khi đầy pin: lên đến 12 giờ
-Thời gian sạc: 2.5 giờ
-Tương thích với: Smart Phone dưới 220g và nhỏ hơn 6 inch
Show moreShow less
 Bảo hành: 6 tháng

Giá: 2.390.000 VND

Liên hệ để có giá tốt nhất:

Phụ kiện khác Xem thêm
Show more Show less
Overview
  • 1Description

  • Manual Zooming

Bằng cách kết nối với APP dành cho thiết bị di động, ZY Play, qua Bluetooth, Smooth-Q cho phép điều khiển zoom ngay lập tức của máy ảnh ngay qua thiết bị. Với một cú đẩy hoặc trượt, bạn có thể tập trung và nắm bắt thời điểm tự do hơn.

  • Được tăng cường bởi hệ thống ổn định được tối ưu hóa mới

Gimbal Zhiyun Smooth-Q được ứng dụng “5th Generation Honeycomb core technology” cho khả năng chống rung tốt hơn và hiệu suất hoạt động của Motor tốt hơn.

  • Lớn hơn trong công suất, nhẹ hơn trong trọng lượng

Smooth-Q không chỉ hỗ trợ thời gian hoạt động liên tục kéo dài 12 giờ, mà còn bổ sung thêm cho nhiệm vụ mở rộng cho phép kết nối với nguồn điện di động thông qua cổng USB. Tiết kiệm thời gian và mang một thiết bị nhỏ gọn chỉ 440g, với nó, bây giờ bạn thực sự có thể đi du lịch mà không mất một khoảnh khắc trên đường.

  • Nhiều tính năng điều khiển thông minh

Với các chức năng sáng tạo khác nhau của ZY Play, Smooth-Q không chỉ hoàn thiện cảnh quay của bạn với hiệu ứng điện ảnh đẹp, mà còn nhiều điều khiển thông minh. Bằng cách kích hoạt chức năng Object Tracking function, camera gimbal và điện thoại sẽ được thiết lập để theo dõi và tập trung mục tiêu một cách tự động, vì vậy bây giờ bạn có thể ghi lại bất kỳ khoảnh khắc sống nào cũng như tham gia vào nó. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thời gian trôi đi, chuyển động chậm, phơi sáng lâu, các bộ lọc đa kiểu và nhiều hơn nữa để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn.

  • Dễ dàng chuyển đổi giữa 2 chiều gắn kẹp

Smooth-Q được thiết kế sáng tạo với một kẹp điện thoại di động 2 chiều để đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng của người dùng khác nhau và nhằm mục đích tối đa hoá sự thoải mái và dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần tháo ốc vít đầu vít, xoay núm điện thoại bằng 90° để chuyển đổi nhanh chóng theo chiều thẳng đứng / chiều ngang của điện thoại thông minh.

  • Dễ dàng cố định chỉ với 1 bước cân bằng

Smooth-Q cho phép điều chỉnh cân bằng một bước dễ dàng của thiết bị cầm tay gắn kết, bạn sẽ không còn thời gian trễ giữa những bức ảnh tiếp theo!

  • Chân đế đa dụng cho bạn thoả sức sáng tạo

Được trang bị một lỗ khoan 1/4" phổ quát ở dưới cùng, Smooth-Q có thể được gắn vào các thiết bị nhiếp ảnh khác nhau, chẳng hạn như giá đỡ ba chân, thanh kéo dài hoặc cốc hút, do đó bạn không chỉ có thể tạo ra các cảnh quay bằng tay, mà còn có thể thực hiện các cảnh thời gian trôi đi với quan cảnh lý tưởng trong khi bạn được rảnh tay!

  • Zoom bằng Freer Capture

Bằng cách kết nối với ứng dụng dành cho điện thoại di động, ZY Play, qua Bluetooth, Smooth-Q cho phép điều khiển zoom ngay lập tức của máy ảnh qua bộ ổn định. Với một cú đẩy hoặc kéo đơn giản, bạn có thể tập trung và nắm bắt thời điểm tự do hơn.

 

In the Box
Gimbal Zhiyun Smooth-Q Stabilization chống rung cho điện thoại, Gopro
Table of Contents
  • 1Description