\
 Gimbal chống rung  Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu

Gimbal chống rung Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu

Gimbal chống rung Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu

 Gimbal chống rung  Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu   Gimbal chống rung  Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu   Gimbal chống rung  Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu   Gimbal chống rung  Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu

Show MoreLess

Close
Gimbal chống rung Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu

Now Viewing: Gimbal chống rung Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu

Thông tin nổi bật

Trọng tải: 0.35 tới 1.5 kg
Nút bấm quay nghiêng 360 độ
Pin 18650 thì hoạt động khoảng 6 giờ, pin 26500 thì hoạt động 12 giờ.
Pin đi kèm loại 265000 (3.7 V, 3600 mAh, Li-ion)
Nhiệt độ vận hành: 32 - 113°F (0 - 45°C)
Dòng điện vận hành: 80 - 6000 mA
Show moreShow less
 Bảo hành: 6 tháng

Giá: 9.200.000 VND

Liên hệ để có giá tốt nhất:

Show more Show less
Overview
  • 1Description

Zhiyun Crane v2  là một trong những gimbals mới nhất của chúng tôi hỗ trợ hầu hết các máy ảnh DSLR và mirrorless. Được làm từ nhôm cứng, Zhiyun Crane mang cảm giác nhẹ nhàng, dễ sử dụng.

Gimbal Zhiyun Crane được cập nhật gần đây với một phiên bản mới, có cơ chế thiết lập nhanh, 1 bộ pin 26500, và bố trí điều khiển cập nhật trên tay cầm: Bao gồm 4 chế độ hoạt động (khóa, xoay theo chiều dọc, xoay theo chiều dọc/ngang, và đảo ngược) cung cấp tính linh hoạt cho các góc máy, trong khi các thành phần gắn ít công cụ, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hỗ trợ trọng tải tối đa 1800 gram cho hầu hết các máy ảnh mirrorless và máy DSLR. Có thể được sử dụng với ứng dụng Zhiyun smartphone app, có thể được sử dụng để xoay / nghiêng / cuộn gimbal, cập nhật phần mềm, và hiệu chỉnh từ xa.

Bao gồm 1 bộ pin 26500 cung cấp thời lượng sử dụng trung bình 12 giờ. Kết nối ba chân, monopod, và nhiều hơn nữa với các vít 1/4″ ở dưới cùng của tay cầm.

ZHIYUN CRANE là gimbal 3 trục chống rung được thiết kế chủ yếu cho các máy ảnh không gương lật chẳng hạn như Sony a7S và Panasonic GH4, lý tưởng cho các ứng dụng quay phim cá nhân, từ phim nhỏ, video đám cưới cho đến phim du lịch, v.v … Hỗ trợ vòng quay không giới hạn 360 độ dọc theo 3 trục với hiệu năng ổn định hoàn hảo, nó cho phép bạn chụp những chuyển động êm dịu dễ dàng và đơn giản với tất cả các góc độ, đồng thời nhận ra sự hoàn hảo mà một lần duy nhất có thể thực hiện được bởi toàn bộ máy ảnh.

Zhiyun Crane

Zhiyun Crane

Trọng lượng của CRANE chỉ nặng 950g (không bao gồm pin) trong khi tải trọng lý tưởng đạt đến 1800g, có thể gắn trên hầu hết các máy ảnh không gương lật có sẵn trên thị trường và thậm chí một số máy ảnh DSLR, trong khi cho phép kết hợp nhiều ống kính cho nhu cầu chụp ảnh của bạn. Được thiết kế theo công thái học trong thân máy nhỏ gọn và thanh lịch của nó, nó hoạt động giống như một chiếc cần cẩu thực sự với tính ổn định và tính mạnh mẽ chưa từng có.

In the Box
Gimbal chống rung Zhiyun Crane V2 - dùng cho máy ảnh Mirroless và máy ảnh DSLR - Hàng nhập khẩu
Table of Contents
  • 1Description