\
Fujifilm Instax mini 8 Minion

Fujifilm Fujifilm Instax mini 8 Minion

Fujifilm Instax mini 8 Minion

Fujifilm Fujifilm Instax mini 8 Minion

Fujifilm Instax mini 8 Minion Fujifilm Instax mini 8 Minion Fujifilm Instax mini 8 Minion Fujifilm Instax mini 8 Minion Fujifilm Instax mini 8 Minion Fujifilm Instax mini 8 Minion Fujifilm Instax mini 8 Minion Fujifilm Instax mini 8 Minion Fujifilm Instax mini 8 Minion

Show MoreLess

Close
Fujifilm Instax mini 8 Minion

Now Viewing: Fujifilm Instax mini 8 Minion

Còn hàng

Thông tin nổi bật

Phiên bản đặc biệt Minion
Kích thước ảnh in: 62 x 46 mm
Tiêu cự ống kính: 60 mm
Khoảng cách lấy nét: từ 60 cm đến vô cực
Tốc độ màn trập: 1/60 giây
Pin: 2 x AA 1.5V, thời lượng chụp: ~100 tấm
Show moreShow less
 (Xếp hạng: S) Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm: Chính hãng Fujifilm Việt Nam

Chính hãng Fujifilm Việt Nam Nhập khẩu
SP đang Hot

Giá: 2.190.000 VND

Mr. Thế Hùng
Liên hệ để có giá tốt nhất
Live Chat 0965.505.515 Email
Show more Show less
Mô tả
  • 1Description

Fujifilm Minion Instax Mini 8 

Chỉ trong nháy mắt, bạn sẽ có ngay một tác phẩm vừa chụp mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chất lượng ảnh sẽ không được đảm bảo. Mà ngược lại, với độ sáng dể dàng điều chỉnh khi quay số, tùy chỉnh ở nhiều chế độ khác nhau,…cùng nhiều tính năng vượt trội khác Minion Instax mini 8 Instant sẽ khiến bạn hứng thú và vô cùng hài lòng đấy nhé.

Với tốc độ màn trập đến 1/60 cho phép bạn nắm bắt chính xác những khoảnh khắc nhanh và tuyệt đối rõ nét. Và điều đặc biệt hơn nữa của Minion Instax mini 8 Instant chính là vòng quay điều chỉnh độ sáng tự động, tối ưu hóa các cài đặt cho điều kiện ánh sáng trong nhà và ngoài trời. Giúp bạn có một bức ảnh vừa đủ sáng, hoàn hảo và màu sắc chân thật nhất. Bộ phụ kiện silicone lấy cảm hứng từ bộ phim này của Instax Mini 8 Minion hoạt động như một vỏ bọc và truyền cảm hứng cũng như tăng độ cute cho bạn đấy!

Một vài tính năng nổi bật của Fujifilm Minion Instax mini 8

Thiết kế đặc biệt mini 8 với đồ họa Minion

Với thiết kế này, bạn sẽ thật sự hứng thú và có cái nhìn phong cách, vui nhộn hơn hẳn.

Ống kính Fujinon

Ống kính Fujinon có tiêu cự 60mm với độ phóng đại 1: 12.7 cho phép bạn chụp những bức ảnh chất lượng cao mà không lo mờ nhòe hay màu sắc không thật.

Ống ngắm thực tế 0,37x

Giúp khung hình của bạn hoàn toàn nằm gọn trong bức ảnh mà không cần mất nhiều công sức như trước nữa

Quay số điều chỉnh độ sáng

Với tính năng này bạn có thể chọn từ f / 12.7 cho chụp ảnh trong nhà và ban đêm, f / 16 khi có nhiều mây, và bóng, f / 22 khi trời nhiều nắng và cũng có thể hơi nhiều mây, cuối cùng là khẩu độ f / 32 khi ánh nắng và sáng quá mạnh. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện môi trường nơi bạn chụp nhé!

Hệ thống chuyển đổi phơi sáng thủ công

Khi bạn muốn chuyển đổi phơi sáng thì với Fujifilm Instax Mini 8 sẽ thật sự dễ dàng hơn. Được trang bị đèn LED nhấp nháy để bạn có thể chuyển đổi độ phơi sáng thủ công đơn giản.

Đèn flash nhấp nháy liên tục

Tự động điều chỉnh công suất để tối ưu hóa ảnh của bạn. Khoảng 0.2-6 giây và phạm vi đèn flash 2'-8.9 'cho phép bạn chụp ở những nơi thiếu ánh sáng.

In ngay lập tức

Giúp bạn dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè và gia đình của bạn ngay sau khi chụp mà không mất quá nhiều thời gian.

Đế và mặt nạ được trang bị bằng silicone

Với những trang bị tiện lợi này, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng, bảo vệ máy ảnh và thoải sức “bay nhảy” như chú Minion đáng yêu nhé!

Table of Contents
  • 1Description