\
Fujifilm instax Flim mini 20 sheets

Fujifilm instax Flim mini 20 sheets

Fujifilm instax Flim mini 20 sheets

Fujifilm instax Flim mini 20 sheets

Show MoreLess

Close
Fujifilm instax Flim mini 20 sheets

Now Viewing: Fujifilm instax Flim mini 20 sheets

Thông tin nổi bật

- Hộp 20 tấm

- Kích thước ảnh 6.2 x 3.2 x 4.6cm

- Dùng cho máy Fujifilm Instax mini

- Fujifilm phân phối chính thức

- Không bảo hành
Show moreShow less

Giá: 320.000 VND

Liên hệ để có giá tốt nhất:

Show more Show less
Overview
  • 1Description

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini 20 Film

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini dành cho máy chụp lấy liền Fujifilm Instax Mini cho khả năng tái hiện màu sắc một cách sống động, thích hợp dành cho những ai yêu thích dòng ảnh này, cũng như làm món quà thật ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân.

Giấy in ảnh Fujifilm Instax mini 20 shots.jpg

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini có tính năng tái tạo màu sống động với tông màu da tự nhiên khi được sử dụng dưới ánh sáng ban ngày (5500K). Mỗi tấm Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini tạo ra một vùng hình ảnh bóng loáng 2,4 x 1,8 " được bao quanh bởi một đường vân màu trắng đơn giản. Nhanh chóng.

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini tiêu chuẩn ISO 800 Film sử dụng trong máy ảnh Fujiflm Instax dòng máy ảnh chụp và in ảnh liền .

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini có một kết thúc bóng và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sử dụng chung, vẽ chân dung hoặc thậm chí với đèn flash điện tử.

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini in cực kỳ sắc nét cho một bộ phim tốc độ 800 làm cho nó cực kỳ hữu ích trong các tình huống ánh sáng yếu.

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini cũng được tăng cường để duy trì sự ổn định của nó trong những năm qua làm cho nó một sự lựa chọn tốt cho việc lưu trữ lưu trữ.

Giấy in ảnh Fujifilm Instax mini 20 shots 4.jpg

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini có kích thước nhỏ gọn
Mỗi tấm Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini có kích thước 8.6 x 5.4 (cm), dùng cho các loại máy chụp lấy liền như Fujifilm Instax Mini 7s, Mini 25, Mini 50s. Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng cho ảnh vào ví, sổ tay…..

Giấy in ảnh Fujifilm Instax mini 20 shots 10.jpg

Kích thước nhỏ gọn của Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini rất tiện lợi cho bạn

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini sẽ giúp bạn có ảnh đẹp chỉ trong chốc lát
Sau khi đã chụp ảnh, bạn chỉ việc phẩy nhẹ tấm giấy in ảnh mini này vài phút trong không khí là ảnh chụp sẽ từ từ hiện ra. Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini cho màu ảnh đẹp độc đáo với khung ảnh 6.2 x 4.6 (cm), bên dưới khung ảnh là một khoảng trắng để bạn có thể viết những chú thích riêng, đúng chất ảnh kỷ niệm dành cho mọi người.

Giấy in ảnh Fujifilm Instax mini 20 shots 11.jpg

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini

Mọi khoảnh khắc bạn sẽ không thể bỏ qua bởi tốc độ xuất hình ảnh từ hộp phim 20 Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini sẽ là một món quà ý nghĩa
Sau khi đã có ảnh từ Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini , bạn có thể dùng nó làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một số loại dây và kẹp trang trí để treo những bức ảnh nhỏ xinh này trong căn phòng của mình để tô điểm không gian sống cho riêng bản thân. Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng và rất ý nghĩa trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Giấy in ảnh Fujifilm Instax mini 20 shots 8.jpg

Giấy In Ảnh Cho Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini sẽ giúp lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp với những món quà ý nghĩa

In the Box
Fujifilm instax Flim mini 20 sheets
Table of Contents
  • 1Description