\
Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro

Feiyutech Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro

Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro

Feiyutech Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro

Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro

Show MoreLess

Close
Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro

Now Viewing: Feiyu Vimble 2 - Gimbal chống rung dành cho điện thoại, Gopro

Còn hàng

Thông tin nổi bật

- Kích thước: 118 x 110.5 x 323mm
- Chiều dài: từ 57-84 cm
- Trọng tải tối đa: chế độ landcaps 210gram, chế độ Portrait là 200gram
- Tương thích với: iPhone series / HUAWEI P9 / Mi 5 / MEIZU MX6 / SAMSUNG S7 / S7 or các loại điện thoại android với kích thước tương tự
- Góc nghiêng: 320 độ
- Góc cuộn:320 độ
- Góc xoay: 320 độ
- Điều khiển qua ứng dụng: Vicool
- Tay cầm gimbal: có thể kéo dài từ 0-18 cm
- Phụ kiện thích hợp: có ốc vit 1.4 dưới đáy để kết hợp với tripod
- Kết nối ứng dụng qua bluetooth
- Thời gian sử dụng: 5h
- Pin liền: 7.4V, 9.62wh, pin có thể sạc bằng sạc dự phòng 0.5A/2V ( không sử dụng loại sạc nhanh, gây ảnh hưởng pin)
- Thời gian sạc: 2 tiếng
- Trọng lượng: 428 gram
- Phụ kiện đi kèm: dây micro usb, dây đeo chống rớt, 01 tripod mini, túi đựng mini.
Show moreShow less
 (Xếp hạng: S) Bảo hành: 06 tháng

Sản phẩm: Nhập khẩu

Chính hãng Nhập khẩu
SP đang Hot

Giá: 2.290.000 VND

Mr. Thế Hùng
Liên hệ để có giá tốt nhất
Live Chat 0965.505.515 Email
Show more Show less
Mô tả
  • 1Description

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gậy tự sướng giúp bạn có được những bức ảnh đẹp và góc rộng tuy nhiên có 1 điểm bất lợi là bạn không thể điều chỉnh hướng của camera khi điện thoại đang ở trên cao ngoài tầm tay của bạn. Trong triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES mới đây, công ty sản xuất gimbal hàng đầu Trung Quốc FEIYU đã cho ra mắt sản phẩm mới có tên Feiyu Vimble 2 .

Feiyu Vimble 2

Feiyu Vimble 2 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa gậy tự sướng và Gimbal chống rung.  Bộ điều khiển tích hợp của Vimble 2 cho phép các nhiếp ảnh gia điều chỉnh góc độ của điện thoại, giúp dễ dàng hơn để có được bức ảnh với góc độ phù hợp khi sử dụng phần kéo dài. Phần mở rộng kéo ra từ giữa tay cầm và điện thoại thông minh, có nghĩa là vẫn có thể điều khiển khi sử dụng gimbal trong khi nó được kéo dài . Độ kéo dài của tay cầm không được nhiều khoảng 15cm nhưng cũng đủ để cho ra những bức ảnh và cảnh quay đẹp.

Feiyu Vimble 2 kết hợp một thuật toán ổn định mới cùng với động cơ không chổi than gắn liền, mà công ty cho biết nó sẽ giúp cảnh quay và hình ảnh mượt mà trong mọi trường hợp”. Các gimbal trước đây từ Feiyu đã minh chứng điều đó. Chúng cung cấp độ ổn định xuất sắc  ở một mức giá hợp lý.

Feiyu Vimble 2

Trong khi các Phiên bản Feiyu Vimble trước đây cung cấp các tính năng như theo dõi khuôn mặt và chế độ toàn cảnh, phiên bản mới nhất sẽ theo dõi đối tượng và chỉnh sửa video bên trong ứng dụng. Chế độ chụp nhanh cũng được bao gồm.

Được làm từ vật liệu composite, Vimble 2 sử dụng một hình dáng ergonomic để sử dụng thoải mái hơn. Thông số kỹ thuật đầy đủ vẫn chưa có, nhưng công ty cho biết pin kéo dài vài giờ và cũng có thể được sử dụng để sạc điện thoại thông minh qua cổng USB trên tay cầm.

Feiyu Vimble 2

Feiyu Vimble 2 là thông báo đầu tiên của công ty trong năm nay, các phụ kiện mới bao gồm tripod và thiết bị hỗ trợ timelapse cũng được trưng bày trong CES trong tuần này.

Feiyu Tech đã làm được hơn 20 loại khác nhau của hệ thống gimbal và ổn định, bao gồm cả gimbal chống nước cho GoPro, cũng như các hệ thống được thiết kế để xử lý các máy ảnh lớn hơn.

Công ty vẫn chưa công bố giá hoặc ngày phát hành cho Vimble 2, sẽ có ít nhất ba lựa chọn màu khác nhau. Vimble C trước đó bán lẻ khoảng $ 120, do đó, mức giá có thể là tương tự.

Feiyu Vimble 2

Sản phẩm bao gồm: 1 túi đựng, 1 gimbal, cáp sạc , tripod và sách hướng dẫn

Table of Contents
  • 1Description