VJCamera / Kinh Nghiệm, Thủ Thuật Nhiếp Ảnh

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở Hà Nội

  4   80      
Địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở Hà Nội

Hồ Gươm – Địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở Hà Nội

 

Nhắc đến Hồ Gươm chắc không ai là không biết điều này. Nói đến Hà Nội không thể không nhắc đến Hồ Gươm, đây như trái tim của thành phố. Mặc dù vào những ngày lễ, điểm này rất rât đông, tắc giao thông nghiêm trọng. Nhưng đây vẫn luôn là điểm tụ tập được người dân ở đây yêu thích. Hồ Gươm không chỉ là địa điểm chụp ảnh đẹp vào những ngày thường, chụp hình cưới. Vào những ngày gần Giáng Sinh nơi đây được xem là địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở Hà Nội đẹp.

 

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-1

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-2

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-3

 

Hồ Gươm ngày thường vốn đã đẹp, vào lễ giáng sinh,  tại đây lại trở nê lung linh huyền ảo bởi được trang hoàng bởi ánh đèn lấp lánh. Hãy cùng đến đây để tận mắt chứng kiến thôi nào.

 

Royal City – Địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp

 

Royal City được coi là địa điểm vui chơi giáng sinh hoành tráng nhất Hà Nội. Theo đánh giá, đây là địa điểm lý tưởng cho mỗi mùa giáng sinh. Vào mỗi độ này, ở đây được trang trí với muôn màu muốn sắc, đủ hình thù vô cùng hoành tráng. Với cây thông khổng lồ, hay đài phun nước chiếu sáng. Vào năm 2013 cây thông khổng lồ ở Royal được lập kỷ lục là cây thông lớn nhất Việt Nam. Với độ cao 32,5m, nặng tới 5 tấn và được trang trí 100.000 bóng đèn led.

 

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-4

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-5

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-6

 


Còn chần chừ gì nữa mà bạn không note ngay lại địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội để có những bức hình cực đẹp.Times City – Địa điểm vui chơi giáng sinh ở Hà NộiBạn đang băn khoăn giáng sinh này đi chơi ở đâu? Địa điểm nào chụp ảnh đẹp ở Hà Nội?
Vậy thì Times City là một địa điểm vui chơi bạn không nên bỏ qua. Bắt đầu vào tháng 12, khu quảng trường sẽ ngập tràn ánh đèn led lung linh. Bạn đã từng thấy sân khấu nước nhạc chưa? Khá tuyệt đấy các bạn, với những chú tuần lộc, ông già Noel, cây thông Noel làm nên không khí của ngày Giáng Sinh. Đây không những là địa điểm vui chơi hấp dẫn, mà còn là địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở Hà Nội cực đẹp mà các bạn nên thử.

 

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-7

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-8


Tràng Tiền Plaza – Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà NộiTràng Tiền Plaza với vị trí thuận lợi, lại nằm sát Hồ Gươm nên đây là địa điểm vui chơi, địa điểm chụp ảnh vô cùng lý tưởng. nằm giữa con phố sầm uất của thủ đô, mỗi độ giáng sinh về, Tràng Tiền Plaza như khoác lên mình bộ áo mới, lộng lẫy với ánh đèn nổi bật độc đáo, ấn tượng giữa con phố. Trước những cổng ra vào của trung tâm, được trang trí bởi những cây thông, ông già Noel, những chú tuần lộc, những biểu tượng cho giáng sinh. Không chỉ riêng ở ngoài, khi vào trong trung tâm, đập vào mắt sự sang trọng, hoành tráng bởi ánh sáng, trang trí bắt mắt.

 

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-9

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-10

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-11VinCom Bà Triệu – Địa điểm vui chơi giáng sinh cho các bạn nhỏVào những ngày tuần lễ giáng sinh, các bạn nhỏ sẽ được xem các tiết mục biểu diễn của các ông già Noel, công chúa Tuyết… tại đây được trang hoàng cực kỳ lộng lẫy, với vô vàn bóng đèn led. Bạn có thể được chụp ảnh với con đường tuyết được tạo nên từ những bóng đèn mờ ảo.

 

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-12

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-13

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-14


Nhà thờ Hàm Long(Hoàn Kiếm)

 

Nhà thờ Hàm Long được xếp vào một trong những nhà thờ có kiến trúc đẹp nhất ở Hà Nội. Nên tại đây thu hút đông đảo người dân cũng như giới trẻ tới đây tham quán, chứng kiến lễ giáng sinh tổ chức tại đây. Vào tuần lễ giáng sinh ở đây được trang trí với phong cách vừa cổ đại, vừa hiện đại tạo cảm giác thích thú cho người tham quan. Đây sẽ là địa điểm chụp ảnh đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

 

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-15

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-16

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-17Phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm)Phố hàng Mã là nơi có rất nhiều cửa hàng bày bán đồ trnag trí giáng sinh vào dịp này. Vì vậy tại đây bạn có thể săn được những bức hình khiến bạn phải thích thú, cưới khoái chí với chiến lợi phẩm của mình. Bạn sẽ thấy được sự tấp nập của người mua ngưới bán, với rất nhiều mặt hàng liên quan đến ngày giáng sinh. Tiếng mọi người bán hàng rôm rả, sự nhộn nhịp của đường phố. Chắc bạn cũng biết rằng chủ đạo của giáng sinh là màu đỏ. Bởi vậy đây là địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở Hà Nội chất lừ, với màu đỏ làm chủ đạo, sẽ khiến cho bức hình của bạn trở nên ấn tượng, nổi bật lên rất nhiều.

 

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-18

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-19

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-20

 

Dia-diem-chup-anh-giang-sinh-o-ha-noi-21Nguồn aircoor.com