\
Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám)

Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám)

Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám)

Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám) Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám) Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám)

Show MoreLess

Close
Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám)

Now Viewing: Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám)

Thông tin nổi bật


Được làm bằng chất liệu không thấm nước Nylon bền chắc
Kích thước: 33 x 26.5 x 12.5cm
Mang sức chống chịu cao, giảm gánh nặng, chống sốc
Nhẹ, thoáng khí và thoải mái
Kích thước nhỏ, khả năng chứa đựng tốt
Thiết kế ba lô nhẹ, thoải mái
Linh hoạt điều chỉnh khoảng không gian nội thất bằng các miếng chống sốc
Tương thích với hầu hết máy ảnh DSLR
Có ngăn đựng laptop 14"
Show moreShow less

Giá: 500.000 VND

Liên hệ để có giá tốt nhất:

Show more Show less
Overview
  • 1Description

Khi dùng balo máy ảnh sẽ thực sự đem lại cho bạn trải nghiệm của sự hiện đại và hoàn toàn chuyên nghiệp như những nhà nhiếp ảnh gia chân chính đang vì nghệ thuật mà cống hiến sức mình cho những sự nghiệp đỉnh cao của nghệ thuật chụp ảnh
. Và những chiếc balo đựng máy ảnh cũng ra đời như thể để phù vụ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi phải di chuyển xa tác nghiệp. Balo máy ảnh Indepman chính hãng cho người dùng máy ảnh hiện đại và chuyên nghiệp


Balo máy ảnh Indepman đã trở thành kinh điển không hề bị lỗi mốt khi dùng và bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi cùng chiếc máy ảnh của bạn. Là sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều năm qua giúp bạn có thể đựng trọn bộ máy ảnh với những phụ kiện khá cồng kềnh như chân máy ảnh. Ưu điểm vượt trội so với túi máy ảnh .


Nhỏ gọn thời trang với chiếc balo máy ảnh này. 
Được thiết kế nhỏ gọn, cá tính vừa có thể đựng rất nhiều những nhiều những phụ kiện đi kèm máy ảnh chính là điểm nhấn mang tới người dùng. Với việc không trang trí quá nhiều họa tiết thêu mà chỉ in logo caosu hãng rất nổi bật. Chất liệu vải Polyester chống nước, dễ làm sạch cho bạn yên tâm sử dụng cho phụ kiện của mình.


Phần lưng của Balo máy ảnh Indepman chính hãng được thiết kế với lớp lưới giúp thoát hơi nhanh khiến bạn thoải mái khi đeo đặc biệt là mùa hè không bị nóng. Bạn sẽ yên tâm hơn với quai đeo được thiết kế gấp mép dây viền do được may bằng kỹ thuật. Dây ôm vai dễ dàng khi di chuyển sẽ là sự linh hoạt cho chiếc balo. Càng tăng nên tính thẩm mĩ đường chỉ may chắc chắn, bền chắc.

Balo đựng máy ảnh Indepman chính hãng có cấu trúc ngăn bên trong rất khoa học khi chia ngăn đựng từng chi tiết rõ ràng và đặc biệt bạn có thể dễ dàng hơn khi thay đổi cấu trúc cho phù hợp với việc bạn dùng. Và chúng có lớp chống sốc tốt giữa các ngăn đảm bảo chúng không bị va chạm khi di chuyển xa.

In the Box
Balo máy ảnh Indepman loại to DL-B208 (Xám)
Table of Contents
  • 1Description