VJCamera / Tin Tức VJCamera

15 lý do bạn nên yêu một chàng nhiếp ảnh gia!

  4   80      
15 lý do bạn nên yêu một chàng nhiếp ảnh gia!
 1. NAG là người có tâm hồn đẹp

  Chỉ có một tâm hồn đẹp mới có thể nhìn ra được cái đẹp để sáng tạo ra một ảnh đẹp.
  6 lý do bạn nên yêu một anh chàng nhiếp ảnh

 2. NAG là người có chiều sâu
  NAG có thể nhìn xuyên qua cái vẻ bề ngoài và thấy được cái đẹp tìềm ẩn bên trong. Bạn sẽ rất yên tâm vì cái đầu bù xù buổi sáng của bạn đối với anh ấy là nghệ thuật.
 3. NAG là người dể cảm thông
  6 lý do bạn nên yêu một anh chàng nhiếp ảnh
  Vì lúc nào cũng phải cảm nhận được cái “hồn” để tạo ra ảnh có hồn, nên anh ấy rất nhạy bén với những tâm trạng buồn vui của bạn.
 4. NAG là người tỉ mỉ
  NAG thường kiểm tra ảnh trên từng pixel chi tiết bằng cách phóng ảnh to ra 100%, nên anh ấy sẽ không hời hợt và bỏ sót bất cứ điều gì khi bạn cần anh ấy giúp bạn.
 5. NAG là người kiên nhẫn
  6 lý do bạn nên yêu một anh chàng nhiếp ảnh
  NAG phải thường xuyên chờ đợi mới có thể bắt được một khoảnh khắc để tạo ra một ảnh đẹp như ý, với tính kiên nhẫn này anh ấy sẽ chờ đợi bạn đi mua sắm mà không bao giờ mở lời than phiền.
 6. NAG sẽ dắt bạn đến những nơi tuyệt nhất
  NAG đi nhiều nơi để khám phá và tìm góc ảnh đẹp, nên anh ấy biết rất nhiều địa điểm vừa có phong cảnh đẹp và vừa có đặc sản tươi ngon và quan trọng là rất rẻ.
 7. NAG là người cầu tiến
  Cái gì trong nhiếp ảnh cũng phải tối ưu, nào là lấy nét tối ưu, độ phơi sáng tối ưu….nên bạn an tâm rằng anh ấy sẽ cố gắn mọi thứ đến tối ưu, vượt qua mong đợi của bạn.
 8. NAG là người sống lành mạnh
  Đón bình minh, đi bộ và leo núi để tìm góc ảnh đẹp đều là những hoạt động rất tốt cho sức khoẻ. Lúc anh ấy không chụp ảnh thì anh ấy ở nhà xử lý ảnh, nên anh ấy không có thời gian hoặc có ý muốn đi la cà nhậu nhẹt hay đi bia ôm.
 9. NAG là người biết tiết kiệm và là quỹ tiết kiệm khẩn cấp

  Máy móc thiết bị tốn rất nhiều tiền và NAG phải dùng đủ mọi cách dành dụm tiền để mua được chúng. Sau nhiều năm như thế anh ấy rất rành về những cách tiết kiệm hiệu quả. Một điều tuyệt là trong trường hợp khẩn cấp các thiết bị đó có thể được bán để lấy tiền nhanh chóng.

 10. NAG biết quan tâm bạn đúng nhất
  Trong mổi ảnh đều phải có nào là chủ thể nào là chi tiết phụ….Hơn ai hết NAG đả quen với chọn lựa điểm nhấn, nhận ra cái gì quan trọng và cái gì không. Nên hãy tin rằng những gì quan trọng đối với bạn sẽ được anh ấy chú ý đúng mức.
 11. NAG là người thông minh
  NAG phải biết tiếng Anh mà phải là tiếng Anh kỹ thuật như filter, sensor, f-stop….Anh ấy nhạy bén với kỹ thuật như cấu hình, điểu khiển máy ảnh phức tạp và xử dụng các phần mềm. Vì thế bạn sẽ yên tâm khi có anh ấy bên bạn vì mọi thứ hư cũng đều được anh ấy sửa hết.
 12. NAG biết làm cho bạn đẹp
  Anh ấy rất thông thạo về màu sắc và những cách làm đẹp như màu nóng, màu lạnh, tông suyệt tông….Ở bên anh ấy bạn sẽ có một chuyên gia tư vấn thẩm mỹ và thời trang miễn phí.
 13. NAG biết biến bạn thành model
  Bạn lên cân, da không trắng, mặt bị mụn? không sao hết, chỉ chừng 10 phút trong Photoshop anh ấy sẽ làm cho bạn đẹp như model.
 14. NAG có khả năng giúp bạn gánh vác
  Do phải khuân vác thiết bị máy móc nặng và đi bộ nhiều km thường xuyên, nên khả năng vác đồ của anh ấy khá tốt. Bạn sẽ đỡ nhọc nhằn khi dọn nhà, đi chợ hay đi mua sắm.
 15. NAG rất dễ bảo
  Bởi vì NAG có đam mê quá rõ ràng, nhờ thế bạn mới có cái “tẩy” để nắm. Chỉ cần doạ là không cho đi chụp ảnh, thế là anh ấy sẻ ngoan ngoãn chìu chuộng bạn để được “cấp visa”. Ngoan như thế thì còn gì bằng :)
©2014 Andre Luu.